banner_sol_img2 - Crop Banner_h2t 1

Dịch Vụ IT Helpdesk - Cho thuê IT Support

Dịch vụ IT support - cho thuê IT Support - dịch vụ IT helpdesk

Dịch vụ IT là một xu thế chính hiện nay của thị trường IT, dịch vụ IT mang lại nhiều lợi ích như: Tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả quản lý IT, được các chuyên gia về công nghệ thông tin tư vấn khi có như câu xây dựng hệ thống phức tạp, giảm bớt công việc quản lý con người, quản lý chi phí. Dịch vụ IT của chúng tôi bao gồm những dịch vụ sau đây:

a) gói dịch vụ IT support chuyên nghiệp

b) gói dịch vụ IT support bán chuyên nghiệp

c) gói dịch vụ IT support theo giờ

d) Gói dịch vụ IT quản trị hệ thống Server (máy chủ)

Vui lòng gọi trực tiếp số 0915574877 để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn

1.   Phương thức làm việc của chúng tôi

-       Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ IT Support của chúng tôi, chúng tôi xác định số lượng máy tính cần support là bao nhiêu máy để cắm một hoặc nhiều nhân viên support túc trực tại văn phòng, nhà máy, nhà xưởng làm việc của khách hàng.

-       Khi có sự cố, chúng tôi không mất thơi gian di chuyển như các dịch vụ IT support khác mà có mặt ngay tức thì để xử lý sự cố.

-       Nhân viên IT Support của chúng tôi không chỉ đơn thuần là support mà còn hỗ trợ xử lý dữ liệu, tư vấn cho doanh nghiệp, người dùng trong quá trình sử dụng hoặc làm việc.

-       Phía sau một nhân viên túc trực tại nới làm việc của khách hàng là một đội ngũ IT Support chuyên nghiệp sẵn sàng bổ sung thêm nhân sự khi cần thiết để hỗ trợ cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhấ.

 

2.   Tiện ích khi sử dụng dịch vụ IT Support

-       Khi sử dụng dịch vụ IT Support của chúng tôi, quý khách hàng không cần bỏ thời gian, công sức à chi phí để quản lý IT, không cần lo đến vấn đề trả lương hàng tháng, bảo hiểm, thưởng lễ, thưởng tết, không cần lo đến chuyên môn IT, không cần lo đến nguồn nhân sự IT nhưng quý khách hàng vẫn có một đội ngũ IT chuyên nghiệp hiệu quả như mong muốn.

-       Chúng tôi đóng vai trò như một bộ phận IT trong cty của khách hàng, sẵn sàng tư vấn, triển khai các ứng ựng quản lý, phần mềm tư vấn mua máy tính, tư vấn mua phần mềm, tư vấn mua license, tư vấn triển khai server...v.v.v

-       Đến với dịch vụ IT Support của chúng tôi, quý khách hàng được làm việc với một dịch vụ IT support chuyên nghiệp, xử lý hiểu quả  các vấn đề IT.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số tiện lợi ích khi sử dụng dịch vụ IT outsource

 

a)    Nhu cầu sử dụng máy tính trong môi trường làm việc doanh nghiệp hiện nay là không thể thiếu, đi lèm với trang thiết bị máy tính, thiết lập hệ thống mạng, chia sẻ tài nguyên…Tuy hiên máy tính và thiết bị mạng là thiết bị điện tử, việc hỏng hóc phần cứng là không thể tránh khỏi nhất là khi các thiết bị không được bảo trì định kỳ. Chưa kể đến những khả năng hư hỏng phần mềm do virus, lỗi hệ điều hành, do sử dụng máy tính không đúng quy cách. Từ những sự cố đó một như cầu mới lại phát sinh dó là như cầu về nhân viên IT. Nhân viên IT là tên gọi chung cho những người chuyên sửa chữa lỗi máy tính về phần cứng phần mềm, hệ thống mạng…Bên cạnh đó IT cũng là người đảm nhận công việc bảo trì định kỳ hàng tháng. Câu hỏi đặt ra là bài toán về IT? Chi phí bao nhiêu? Làm thế nào để xây dựng IT hiệu quả? Thuê ngoài hay là tự xây dựng.

b)   Nên thuê dịch công ty dịch vụ IT hay là tự xây dựng IT

1.    Tự xây dựng IT ( tuyển dụng nhân viên IT)

-       Bạn cần phải trang bị các công cụ làm việc như : bàn ghế, máy tính, tủ hồ sơ.

-       Hàng tháng bạn phải trả một số lương cố định cho nhân viên đó.

-       Phải ký hợp đồng lao động, đóng các khoản bảo hiểm hàng tháng.

-       Phải chi trả những khoản thưởng, phụ cấp khác (lương tháng 13, phụ cấp trách nhiệm … )

-       Khi hệ thống ổn định Nhân Viên IT thường ít việc để làm, khi hệ thống có vấn đề cần nhiều người hỗ trợ thì lại không đủ người hỗ trợ để xử lý.

-       Nếu không may sự cố ngoài tầm khắc phục của Nhân Viên IT, họ khó có thể giải quyết được sự cố đó.

2.    Thuê dịch vụ IT từ công ty chuyên dịch vụ

-       Không cần phải trang bị công cụ làm việc, sắp xếp vị trí làm việc.

-       Hàng tháng trả một khoản tiền thường thấp hơn so với lương của một nhân viên IT.

-       Chỉ cần ký hợp đồng bảo trì. Có nhân viên túc trực tại VP của bạn như một IT của Công ty ngoài ra còn có một đội ngũ IT sẵn sàng tiếp ứng khi cần hoặc remote từ xa khắc phục. không tốn thời gian chờ đợi giống như 1 IT full time thực sự.

-       Không cần chi các khoản lương bổng phụ cấp khác.

-       Khi hệ thống đã đi vào ổn định, có thể cân nhắc việc dừng sử dụng dịch vụ.

-       Khi phát sinh sự cố, không chỉ nhân viên phụ trách do công ty dịch vụ cử đến giải quyết, mà đứng sau đó là một tập thể cùng bàn phương hướng khắc phục.

-       Được hưởng các ưu đãi khi triển khai giải pháp mạng hoặc các dịch vụ – sản phẩm do công ty dịch vụ cung cấp, được tư vấn miễn phí.