banner_sol_img2 - Crop Banner_h2t 1

Giải pháp lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp

Hệ thống File Sharing Server - Giải pháp file Server

Xây dựng giải pháp lưu trữ dữ liệu và quản lý dữ liệu làm việc cho doanh nghiệp

Người ta thường nói nếu doanh nghiệp không có File Sharing Server như một nhà máy sản xuất mà không có Nhà Kho (Warehouse) để lưu trữ hàng hóa, nguyên vật liệu. Dẫn đến tình trạng là hàng hóa, nguyên vật liệu sẽ vứt lung tung mọi nơi mọi góc gây ra tình trạng thất thoát, mất mát tài sản doanh nghiệp

Giải pháp file Server, giải pháp file server, giải pháp file server, giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp

tải xuống

Nhu cầu thực tế.

- Thực tế hiên nay là tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng máy tính để phục vụ cho mục đích công việc, vậy những file Excel, Word, PowerPoint...( dữ liệu) do nhân viên tạo ra doanh nghiệp có cần quản lý nó không? và quản lý như thế nào?

- Nếu nhân viên nghỉ việc thì công ty có nắm rõ được các dữ liệu đó đang lưu trữ ở đâu? Làm sao để quản lý được dữ liệu làm việc của nhân viên?

- Nếu máy tính bị mất, máy tính bị hư hỏng, hoặc nhân viên nghỉ việc họ cố tình xóa hết dữ liệu làm việc thì sao?

- Ngoài ra trong quá trình làm việc nhân viên cần chia sẻ dữ liệu cho nhân viên khác thì làm bằng cách nào cho hiệu quả và nhanh chóng? muốn công bố rất nhiều form mẫu, thông báo cho toàn công ty thì lại phải giửi Email đính kèm file scan gây ra tình trạng nhiều người cùng tốn tài nguyên máy tính để lưu một file dữ liệu giống nhau. 

File Sharing Server là gì?

File Sharing Server là một hệ thống quản lý dữ liệu tập trung của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp lưu trữ và quản lý dữ liệu tập trung trên một hoặc nhiều server. Dữ liệu trên server được cấu trúc lưu trữ theo một tiêu chí quản lý nhất quán và đồng nhất của công ty, được phân quyền truy cập vào dữ liệu chi tiết tới từng nhân viên, từng phòng ban, từng file dữ liệu, từng folder chứa dữ liệu. Hệ thống file sharing Server là một hệ thông không thể thiếu đối với doanh nghiệp hiện nay, nó là yêu tố quyết định tới việc tổ chức dữ liệu và quản lý dữ liệu trong doanh nghiệp. File Sharing Server như một nhà kho dữ liệu. Việc xẩy dựng một nhà kho đúng tiêu chuẩn giúp doanh nghiệp quản lý được dữ liệu dễ dàng và hiệu quả.

Doanh nghiệp không có File Sharing Server như một nhà máy sản xuất mà không có kho để lưu trữ hàng hóa, nguyên vật liệu. Dẫn đến tình trạng là hàng hóa, nguyên vật liệu sẽ vứt lung tung mọi nơi mọi góc gây ra tình trạng thất thoát, mất mát tài sản doanh nghiệp

Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng hệ thống File Sharing Server

1. Quản lý dữ liệu một cách tập trung và có hệ thống.

2. Dữ liệu được sắp xếp quản lý một cách có logic, tổ chức dữ liệu theo tiêu chí nhất định

3. Dễ tìm kiếm dữ liệu khi có nhu cầu tìm kiếm nhanh

4. Cấp trên quản lý được dữ liệu làm việc của nhân viên mình.

5. Phân quyền truy cập và sử dụng dữ liệu chặt chẽ, đảm bảo bảo mật thông tin dữ liệu trong công ty.

6. Dữ liệu được sao lưu thường xuyên.

7. Khi mất máy tính hoặc hư hỏng máy tính thì dữ liệu không bị mất.

8. Khi máy tính nhân viên hỏng thì không cần mất thời gian để copy dữ liệu từ máy tính học qua mà chỉ cần kết nối với Server là có thể sử dụng dữ liệu bình thường.

9. Phục hồi dữ liệu dễ dàng khi cần thiết.

10. Dễ dàng theo dõi được việc sử dụng dữ liệu của nhân viên trong doanh nghiệp

11. Dễ dàng sàng lọc dữ liệu theo định kỳ

Khi sử dụng giải pháp File Sharing Server bạn sẽ giải quyết được tất cả mọi vấn đề trên, đây là một hệ thống vừa chia sẻ dữ liệu những cũng vừa đảm bảo được tính an toàn và bảo mật dữ liệu. 

Hệ thống File Sharing Server cho phép quản lý:

Home Folder: là nơi làm việc của từng nhân viên, nhân viên khác không có quyền truy cập vào nơi này ngoài trừ xếp yêu cầu truy xuất.

Home

Department Folder: là nơi chia sẻ dữ liệu của các nhân viên trong cùng một phòng ban với nhau, mà nhân viên ở phòng ban khác không thể nào vào được

Untitled

Public Folder: là nơi chia sẻ dữ liệu của tất cả các nhân viên trong công ty với nhau, không kể phòng ban nào. các thông báo, form mẫu,....

Public

Để xây dựng một file sharing server cần một đội ngũ IT giỏi về hệ thống công nghệ thông tin và có kinh nghiệp trong việc cấu trúc dữ liệu doanh nghiệp. Để tuyển được một IT có kinh nghiệp để xây dựng một hệ thống công nghệ thông tin hiệu quả thì doanh nghiệp phải bỏ ra một mức lương khá lớn hàng năm.

Hiện nay Lam Anh Dương là đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiêm triển khai hệ thống file sharing server cho các doanh nghiệp với đội ngũ IT giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệp trong việc triển khai các hệ thống quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ outsource sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi triển khai cũng như vận hành hệ thống

Hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn và triển khai hệ thống File Sharing Server.

Hotline: 0915574877