banner_sol_img2 - Crop Banner_h2t 1

Giải pháp lưu trữ - File sharing server

Hệ thống File Sharing Server - Giải pháp file Server

Giải pháp file Server, giải pháp file server, giải pháp file server, giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp

tải xuống

Nhu cầu thực tế.

Thực tế hiên nay là tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng máy tính để phục vụ cho mục đích công việc, vậy những file Excel, Word, PowerPoint...( dữ liệu) do nhân viên tạo ra doanh nghiệp có cần quản lý nó không? nếu máy tính bị mất, máy tính bị hư hỏng, hoặc nhân viên nghỉ việc họ cố tình xóa hết dữ liệu làm việc thì sao? Ngoài ra trong quá trình làm việc nhân viên cần chia sẻ dữ liệu cho nhân viên khác thì sao? muốn public rất nhiều form mẫu, thông báo cho toàn công ty thì để vào chỗ nào cho mọi người lấy một cách nhanh nhất...và rất nhiều câu hỏi nhằm mục đích quản lý dữ liệu đó. 

Vậy thì giải pháp để làm được điều đó chính là File Sharing Server! 

File Sharing Server là một hệ thống quản lý dữ liệu tập trung, cho phép doanh nghiệp lưu trữ và quản lý dữ liệu tập trung trên server từ đó quản lý việ truy cập, quyền truy cập và sử dụng dữ liệu của từng nhân viên từng phòng ban hoặc từng nhóm làm việc. Hệ thống file sharing Server là một hệ thông không thể thiếu đối với doanh nghiệp hiện nay, bởi tất cả nhân viên làm việc đều tạo ra dữ liệu của riêng mình trên mỗi máy tính, do nhu cầu công việc họ cần chia sẻ dữ liệu đó cho những nhân viên khác hoặc cần lấy dữ liệu của nhân viên khác trong phòng ban hoặc trong công ty. Ngoài ra hệ thống file Server còn cho phép đảm bảo an toàn dữ liệu. 

Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng hệ thống File Sharing Server

1. Quản lý dữ liệu một cách tập trung và có hệ thống.

2. Dữ liệu được sắp xếp quản lý một cách có logic, có tổ chức

3. Dễ tìm kiếm dữ liệu khi cần

4. Cấp trên quản lý được dữ liệu làm việc của nhân viên mình.

5. Phân quyền truy cập và sử dụng dữ liệu chặt chẽ, đảm bảo bảo mật thông tin dữ liệu trong công ty.

6. Dữ liệu được sao lưu thường xuyên.

7. Khi mất máy tính hoặc hư hỏng máy tính thì dữ liệu không bị mất.

8. Khi máy tính nhân viên hỏng thì không cần mất thời gian để copy dữ liệu từ máy tính học qua mà chỉ cần kết nối với Server là có thể sử dụng dữ liệu bình thường.

9. Phục hồi dữ liệu dễ dàng khi cần thiết.

10. Theo dõi được việc sử dụng dữ liệu của nhân viên.

Khi sử dụng giải pháp File Sharing Server bạn sẽ giải quyết được tất cả mọi vấn đề trên, đây là một hệ thống vừa chia sẻ dữ liệu những cũng vừa đảm bảo được tính an toàn và bảo mật dữ liệu. 

Hệ thống File Sharing Server cho phép quản lý:

Home Folder: là nơi làm việc của từng nhân viên, nhân viên khác không có quyền truy cập vào nơi này ngoài trừ xếp yêu cầu truy xuất.

Home

Department Folder: là nơi chia sẻ dữ liệu của các nhân viên trong cùng một phòng ban với nhau, mà nhân viên ở phòng ban khác không thể nào vào được

Untitled

Public Folder: là nơi chia sẻ dữ liệu của tất cả các nhân viên trong công ty với nhau, không kể phòng ban nào. các thông báo, form mẫu,....

Public

Đó là một số ưu điểm của hệ thống File Sharing Server. ngoài ra nó còn rất nhiều ưu điểm khác

Hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn