banner_sol_img2 - Crop Banner_h2t 1

Giải pháp firewall

 

Giải pháp firewall cho doanh nghiệp. Giải pháp làm việc từ xa cho doanh nghiệp

 

LAM ÁNH DƯỚNG tư vấn lăp đặt và triển khai firewall cho doanh nghiệp. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai firewall cho doanh nghiệp là đối tác của Sophos, fortinet. Firewall Sophos, firewall fortinet.

 

Firewall là gi?

 

Firewall hay còn gọi la tường lửa, nó la một hệ thống kiểm duyệt, giám sát các gói tin từ bên trong nội bộ doanh nghiệp đi ra ngoài internet hoặc từ ngoài internet được truyền tải vào trong nội bộ công ty. Firewall là một ranh giới bảo mật giữa bên trong và bên ngoài của hệ thống máy tính doanh nghiệp

 

Tác dụng của Firewall

Các tính năng của firwall có thể đảm trách

 

Tính năng webfilter: tính năng cho phép doanh nghiệp có thể kiểm duyệt, theo dõi và phân loại các website mà nhân viên hoặc một nhóm nhân viên có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian được định sẵn. Cho phép hoặc ngăn chặn một hoặc một nhóm website theo mục đích quản lý của doanh nghiệp. Ví dụ: chặn sử dụng facebook, các website games, website người lớn trong giờ làm việc hoặc chỉ cho phép bộ phận marketing được sử dụng facebook trong giờ làm việc….

 

Lọc ứng dụng: Ngăn chặn một số ứng dụng trên điện thoại, máy tính khi làm việc ở công ty: Hệ thống firewall có thể ngăn chặn một số ứng dụng như yahoo messenger, skype, zalo… hoặc ngăn chặn việc gửi file thông qua các ứng dụng chat trên, theo dõi kiểm duyệt các tin nhắn trên các ứng dụng chat nhằm ngăn chặn việc gửi các thông tin ra ngoài internet không an toàn.

 

Tính năng VPN: Tính năng VPN cho phép doanh nghiệp triển khai hệ thống kết nối từ xa vào hệ thống máy chủ doanh nghiệp, cho phép nhân viên làm việc mọi lúc mọi nơi mà giống như đang ngồi trong công ty để làm việc, thông qua VPN mà máy tính của nhân viên được kết nối với hệ thống máy chủ của công ty một cách an toàn và tiện lời. hoặc cho phép kết nối nhiều chi nhánh lại với nhau mà không cần thuê leaseline.

 

Tính năng QoS: tính năng này cho phép ưu tiên các dịch vụ cần được ưu tiên đi truyền tải ra ngoài internet. Ví dụ bạn đang dung hệ thống ERP đang đặt ở nước ngoài, hoặc bạn thuê Email server từ google, bạn muốn những dịch vụ này khi gửi hoặc nhận phải được nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hệ thống firewall cho phép bạn làm điều này trên hệ thống để ưu tiên các gói tin của ERP hoặc Email chạy trước.

 

 Tính năng chống Dos, DDos: Tính năng này cho phép phát hiện các đợt tấn công của hacker vào hệ thống của bạn đồng thời khóa những dãy IP nào có khả năng gây hại cho hệ thống của bạn.

 

Tính năng cân bằng tải: cho phép bạn sử dụng nhiều đường internet cùng một lúc, chia tải để đảm bảo tốc độ đường truyển tốt hơn.

 

Ngoài ra rất nhiều tính năng khác nữa. chúng tối sẽ tư vấn thêm khi liên hệ trực tiếp.

 

Mô hình kết nối firewall tiêu biểu

 

firewall 2

 

LAD cung cấp giải pháp firewall cho doanh nghiệp, hỗ trợ triển khai, lắp đặt và cấu hình miễn phí.

firewall Sophos, firewall fortinet