banner_sol_img2 - Crop Banner_h2t 1

Tuyển dụng miễn phí

Tuyển dụng miễn phí

Trang tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay!

  1.       1. babaza.vn

https://babaza.vn là trang tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay, babaza vừa được ra mắt năm 2019 với nhiều tính năng rất nổi bật và khác biệt so với các hệ thống website tuyển dụng hiện nay, giao diện rất đẹp, đơn giản mà có nhiều tính năng rất khác biệt. Đây là một trang kết nối việc làm, cho phép nhà tuyển dụng và người tìm việc dễ dàng kết nối với nhau. Nhà tuyển dụng được lọc hồ sơ ứng viên miễn phí không giới hạn. Ứng viên có thể theo dõi nhà tuyển dụng. Trên hệ thống babaza nhà tuyển dụng và ứng viên có thể chát với nhau. Có một điều đặc biệt ở đây nữa đó là babaza là hệ thống tự ứng tuyển. Ứng viên chỉ cần tạo hồ sơ trên babaza.vn hệ thống sẽ tự ứng tuyển cho những tin đăng tuyển dụng nào phù hợp. giúp ứng viên không cần bỏ quá nhiều thời gian để tìm kiếm việc làm. Babaza không chỉ là bản website mà babaza còn có cả ứng dụng trên điện thoại, khi nhà tuyển dụng đăng tin trên website, tin đăng sẽ tự động cập nhật lên điện thoại. Babaza hợp cho cả nhà tuyển dụng lao động phổ thông, công nhân, tạp vụ, cửa hàng, quán ăn.... Babaza có tính năng tìm việc gần nhà rất phù hợp cho tuyển dụng lao động phổ thông. Tính năng này thực sự mang lại hiệu quả cho nhà tuyển dụng lao đông phổ thông. Babaza là một hệ thống tuyển dụng miễn phí rất mới mẻ, lạ mắt mà hiệu quả. hệ thống này là trang tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay. truy cập website https://babaza.vn  hoặc tải ứng dụng babaza trên điện thoại để đăng tin tuyển dụng miễn phí

tuyen dung mien phi

 

2. Chơ tốt

Chợ tốt là một kênh đăng tin đã khả phổ biến, kênh này cho phép đăng tin nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có phần tuyển dụng, đây là một kênh hoàn toàn miễn phí, có sự ổn đinh, tuy nhiên do kênh này hoạt động chủ yếu đăng tin bán hàng và bất động sản nên sự tập trung về lĩnh vực việc làm rất hạn chế. Mặc dù được đánh giá cao nhưng người tìm việc ít lên chợ tốt để tìm việc, họ chỉ biết đến chợ tốt như môt chợ mua bán hàng hóa, bất động sản.

 

3. vieclamnhanh

Đây là một kênh tuyển dụng việc làm ra đời cũng đã lâu, kênh này cũng không có gì quá đặc biệt, tin đăng trên việc làm nhanh chỉ cho đăng 1 hoặc 2 tin miễn phí, sau đó là họ tính phí. Tuy nhiên có một điều là khi đăng tin miễn phí thì sự hiệu quả hầu như không có, hình như bên hệ thống họ có cho hiển thị tin hay không? họ có hạn chế vấn đề gì không? Đây vẫn là một kênh đăng tin miễn phí nhưng chỉ một tin đầu tin khi đăng ký tài khoản, nên tính năng miễn phí của nó là không hoàn toàn và cũng không mang lại hiệu quả.