banner_sol_img2 - Crop Banner_h2t 1

Dock coin là gì

Dock coin là gì | Dock io là gì?

Dock là một dự án Blockchain được bắt đầu phát triển (ICO) từ năm 2018 bởi một team đa số là người Mỹ với CEO là Nick Lambert. Dock là một giao thức lưu trữ và trao đổi dữ liệu dựa trên công nghệ blockchain nhằm mục đích lưu trữu và trao đổi dữ liệu người dùng như thông tin kinh nghiệp nghề nghiệp, các chứng chỉ nghề nghiệp, thông tin dữ liệu về sức khỏe người dùng, thông tin về hàng hóa trong chuỗi cung ứng supply chain. Dock tích hợp trải nghiệm trên nền tảng web 3.0 cho phép người dùng dễ dàng quản lý và trao đổi dữ liệu. truy cập Website Dock Io

 

dock io 3            Nick lambert

                                                                                 CEO NICK LAMBERT

 

1. Dock giải quyết vấn đề gì?

  • Toàn quyền quản lý và toàn quyền quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân: Người dùng sẽ tự đưa dữ liệu lên blockchain thông qua nền tảng Dock từ đó toàn quyền kiểm soát dữ liệu của mình cũng như quản lý việc trao đổi dữ liệu cá nhân như việc làm, chứng chỉ nghề nghiệp, thông tin về sức khỏe...
  • Truy cập dữ liệu cá nhân tức thì: Thông qua nền tảng dock, người dùng có thể truy cập dữ liệu cá nhân tức thì với công nghệ nhận dạng khuôn mặt và key mã hóa dữ liệu.
  • Dock cho phép các nhà phát triên nền tảng như: Các trang việc làm, mạng xã hội, các trường đại học, các trung tâm cấp chứng chỉ nghề nghiệp, các bệnh viện... có thể kết nối vào dữ liệu người dùng thông qua Dock io để cập nhật dữ liệu với sự cho phép của chủ sở hữu là người dùng.
  • Dock lưu trữ các thông tin hàng hoá trong chuỗi supplychain: Không chỉ dữ liệu người dùng, dock còn tích hợp để lưu trữ và truy xuất dữ liệu liên quan đến các thông tin về hàng hóa, nguồn gốc hàng hóa và quá trình thay đổi dữ liệu trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

 

  1. 2. Các tính năng của Dock
  • Quản lý dữ liệu cá nhân một cách tập trung
  • Ứng dụng công nghệ Web3.0 cho phép người dùng truy cập ngay trên điện thoại của mình.
  • Quản lý và lưu trữ thông tin hàng hóa trong chuối cung ứng
  • Tích hợp ví điện tử để lưu trữ đồng dock
  • Dễ dàng trao đổi dữ liệu thông qua chain dock io

3. Tiềm năng của dự án Dock

Đây là một dự án rất tiềm năng được xây dựng bởi team có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain. Dock sẽ đưa blockchain vào với đời sống thường ngày của chúng ta một cách hiệu quả. Dữ liệu cá nhân là tài sản vô cùng quý giá trên công nghệ internet hiện nay. Giá trị của dữ liệu cá nhân là rất lớn vì thế đây là một dự án hứa hẹn sẽ rất tiềm năng. Hiện nay dock đã mainet và chạy trên chain riêng của minh là dockchain, cuối tháng 6 năm 2021 sẽ tiến hành nâng cấp mạng lên cơ chế đồng thuận Pos.