Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Dịch vụ cho thuê firewall

Dịch vụ cho thuê firewall – Cho doanh nghiệp thuê firewall.

LAD cung cấp dịch vụ cho thuê firewall tận nơi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp thuê firewall, lắp đặt tại văn phòng, nhà máy.

Tại sao doanh nghiệp cần thiết có firewall?

Doanh nghiệp không có firewall như một nhà máy không có nhân viên bảo vệ. Firewall đóng vai trò như một người gác cổng, nhằm mục đích kiểm soát việc truy cập ra – vào của hệ thống mạng máy chủ, máy tính. Các gói tin dữ liệu khi đi qua hệ thống sẽ được kiểm tra, khám xét. Nếu phát hiện những kẻ lạ, những truy cập trái phép hoặc các tập tin dữ liệu có chứa mã độc hệ thống firewall sẽ ngăn chặn, nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng máy tính, máy chủ dữ liệu.

Thời gian những năm gần đây, virus trên mạng internet ngày càng tinh vi và thay đổi cách lây nhiễm, xâm nhập liên tục. Đặc biệt là loại virus mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc. Chúng lây lan và tìm cách xâm nhập vào những máy chủ dữ liệu quan trọng, mã hóa toàn bộ dữ liệu và tống tiền doanh nghiệp, gây ra những thiệt hại rất lớn. Firewall là một hệ thống nhằm ngăn chặn, hạn chế virus truy cập vào hệ thống doanh nghiệp.

Không những bảo vệ hệ thống khỏi những truy cập trái phép độc hại, firewall còn cho phép doanh nghiệp quản lý truy cập của nhân viên trong công ty như hạn chế hoặc cấm truy cập tới những website, IP, ứng dụng được chỉ định, theo dõi và báo việc sử dụng dịch vụ internet của nhân viên trong công ty, ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác.

Thuê firewall có những điểm lợi nào?

  • Doanh nghiệp không cần phải bỏ một khoản tiền đầu tư quá lớn ngay từ ban đầu. Bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê firewall, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một mức phí rất nhỏ cho mỗi tháng sử dụng dịch vụ
  • Khi không có nhu cầu sử dụng firewall, dễ dàng trả lại firewall cho LAD
  • Không cần tuyển kỹ thuật IT để quản lý. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê firewall của LAD, chúng tôi có kỹ thuật xuống lắp đặt, triển khai firewall. Sau khi lắp đặt xong, LAD sẽ vận hành hệ thống giúp khách hàng. Khách hàng chỉ cần trả một khoản phí dịch vụ thuê firewall hàng tháng rất nhỏ mà không cần phải lo tới phần kỹ thuật
  • Khi thiết bị hết niên hạn sử dụng, hư hỏng. Chúng tôi thay ngay thiết bị mới cho khách hàng. Khách hàng không cần phải lo tới việc thay mới, hư hỏng hay bảo hành thiết bị. Tất cả những vẫn đề này đều đã được LAD đảm bảo và cung cấp dịch vụ thông suốt trong quá trình sử dụng.
  • Đi thuê đang là một xu hương mà các doanh nghiệp hơn nay đang áp dụng. Đi thuê mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí đầu tư thấp…
  • Đi thuê hiện này là một xu hướng mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. Đi thuê dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí đầu tư ban đầu, nâng cao hiệu quả quản lý

Tại sao lai chọn LAD!

LAD có hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực giải pháp IT – Dịch vụ IT. Chúng tôi cung cấp giải pháp và dịch vụ IT cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như Pepsico Việt Nam, Swire Cold Storage Việt Nam, Cao Su Nguyễn Đỉnh, Gritti Việt Nam, Woodnmax, Vận Tải Biển Trường Giang…. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực IT và là đối tác của nhiều hãng tường lửa hàng đầu thế giới. Chúng tôi mang lại một dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và an toàn cho hệ thống mạng máy tính của doanh nghiệp.

Quy trình khi hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê firewall.

Chúng tôi xin phép được chia sẻ quy trình làm việc với khách hàng khi có nhu cầu thuê firewall

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:

Khi nhận được thông tin khách hàng về việc sử dụng dịch vụ cho thuê firewall của LAD. Bộ phận tiếp nhận sẽ chuyển yêu cầu cho bộ phận tư vấn. Dựa trên các yêu cầu hệ thống của khách hàng, bộ phận tư vấn sẽ đưa ra gói dịch vụ phù hợp.

Báo giá dịch vụ cho thuê firewall

Dựa trên thông tin từ bộ phận tư vấn và sự đồng ý của khách hàng, bộ phận kinh doanh sẽ gửi báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Chốt báo giá và làm hợp đồng

Bộ phận kinh doanh với khách hàng thống nhất báo giá, và gửi hợp đồng để hai bên cùng ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ cho thuê firewall

Triển khai cài đặt, lắp đặt

Sau khi ký hợp đồng, bộ phận kỹ thuật sẽ mang thiết bị xuống tận nơi để cài đặt cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách đăng nhập, quản lý thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu muốn trực tiếp quản lý.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Sau khi lắp đặt triển khai xong, LAD sẽ cử 1 nhân viên kỹ thuật phụ trách để vận hành hệ thống. Gửi báo cáo cho khách hàng khi phát hiện có sự cố xâm nhập hệ thống trái phép, tư vấn cho khách hàng về các chính sách bảo mật, những chính sách quản lý nội bộ nhằm mục địch đảm bảo an toàn hệ thống mạng máy tính của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê firewall của LAD, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline trên website được được nhân viên LAD tư vấn, hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Chat với chúng tôi