Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bảo mật – Firewall cho doanh nghiệp

GIẢI PHÁP FIREWALL CHO DOANH NGHIỆP là một giải pháp về vấn đề bảo mật, bảo vệ hệ thống máy chủ, máy tính và các thiết bị công nghệ thông tin khác của doanh nghiệp, ngăn chặn các truy cập trí phép từ bên ngoài internet cũng như bên trong nội bộ công ty

LAD triển khải giải pháp firewall cho doanh nghiệp. Liên hệ với chung tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Liên hệ ZALO: 0915574877

LAD cung cấp giải pháp firewall cho doanh nghiệp. Internet mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đồng thời, nó cũng là căn nguyên của nhiều vấn đề bất cập mà doanh nghiệp phải đối mặt. Như hệ thống máy chủ bị kẻ lạ xâm nhập và lấy dữ liệu, hoặc mã hóa dữ liệu rồi đòi tiền chuộc giải mã. Hệ thống Web server hoặc các máy chủ chạy phần mềm quản lý bị tấn công mạng làm cho nhân viên công ty không sử dụng được phần mềm….Vậy làm sao để có được một hệ thống dữ liệu an toàn trong môi trường đầy rẫy những rủi ro. Đó chính là hệ thống tường lửa (Firewall).

Firewall là gì?

Firewall là một lớp hàng rảo bảo vệ máy tính khỏi sự xâm phạm của kẻ xấu trên internet. Nó là một chuỗi các quy tắc giúp người dùng kiểm soát được sự truy cập tới lui, từ đó có thể giữ an toàn cho nguồn thông tin được lưu trữ. Firewall được xem như một đội ngũ bảo vệ công ty nhằm kiểm soát việc ra vào của công ty, xem xét các quy cập hệ thống nhằm ngân chặn những truy cập bất hợp pháp.

Một số lơi ích khi triển khai giải pháp firewall cho doanh nghiệp.

Hạn chế hoặc ngăn chặn việc truy cập trái phép từ bên ngoài

Firewall được ví như một anh bảo vệ gách cộng tại công ty. Nhiệm vụ của giải pháp firewall cho doanh nghiệp là sẽ ngăn chạn những người lạ vào công ty. Nếu ai đó muốn vào công ty, firewall sẽ phải xác định đối tượng đó là ai? vào gặp ai? vào để làm gì? kiểm tra các thông tin của người vào như địa chỉ, ID của người vào. Nếu phát hiện là người lạ không được phép vào thì firewall sẽ xóa bỏ kết nối truy cập đó và gửi báo cáo vào danh mục báo cáo.

Ngăn chặn các mã độc phát tán vào hệ thống mạng nội bộ

Không chỉ là ngăn chặn các mã độc, các truy cập người lạ từ bên ngoài, Firewall cho doanh nghiệp còn có tác dụng ngăn chặn những đoạn mã độc phát tán trong máy tính nội bộ. Không ai đảm bảo rằng máy tính làm việc của nhân viên khi mang ra ngoài internet không nhiễm mã độc. Nếu máy tính làm việc nhân viên bị nhiễm, virus hoàn toàn có thể lây lan sáng máy tính khách trong công ty, rồi virus tìm cách xâm nhập vào máy chủ, chèn mã độc vào máy chủ. Giải pháp firewall cho doanh nghiệp sẽ ngăn chặn những rui ro mã độc từ các máy tính nội bộ tấn công vào server.

Ngăn ngừa khả năng nhiễm virus từ các dữ liệu như Email, truy cập website internet

Hiện nay hầu hết máy tính đều sử dụng Email và internet để làm việc. Khi sử dụng email và internet thì đây là 2 nguồn lây nhiễm mã độc tấn công mạng nhiều nhất. Khi người dùng truy cập các website trên internet có chứa virus, mã độc. Firewall sẽ phát hiện các đoạn mã độc hay các tập tin chứa virus và sẽ không cho người dùng tải chúng về máy tính hoặc là ngắt kết nối tới các trang website đó. Cũng tương tự Email. Nếu phát hiện Email có chứa mã độc hay tập tin đính kèm có virus. Giải pháp firewall cho doanh nghiệp sẽ loại bỏ file đính kèm đó hoặc là ngăn chặn email đó không cho đi vào hệ thống máy chủ, máy tính của công ty.

Theo dõi và giám sát việc truy cập dữ liệu internet của nhân viên trong công ty

Firewall cho doanh nghiệp không chỉ kiểm soát việc truy cập từ bên ngoài vào mà giải pháp firewall còn giúp doanh nghiệp kiểm soát và quản lý nhân viên của công ty khi truy cập internet. Như ngăn chặn những website nhạy cảm, chơi game, thoi dõi việc sử dụng internet của nhân viên. Tháng này nhân viên A truy cập tới nhũng website nào nhiều nhất? họ tại dữ liệu bao nhiêu về máy tính? họ truy cập những nguồn website nào trên internet.

Kết nội mạng VPN an toàn, kết nối dữ liệu server mọi lúc mọi nơi

Một tính năng cực kỳ quan trọng đối với Firewall cho doanh nghiệp đó chính là tính năng VPN . VPN hay còn gọi là mạng riêng ảo, tức là hệ thống sẽ tạo ra một kết nói riêng ảo trên đường truyền internet. Ở đó gói tin được truyền tải trên đường internet được mã hóa và ấn các địa chỉ IP kết nối public. Tính năng này doanh nghiêp thường sử dung khi nhân viên muốn làm việc ở nhà hoặc là khi nhân viên đi ra khỏi văn phòng làm việc của công ty nhưng phải kết nối các phần mềm về máy chủ của công ty để sử dụng dữ liêu. VPN tạo ra một kết nối an toàn giữa máy tính và máy chủ dữ liệu công ty. Mô hình VPN site to site cũng sẽ áp dụng cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, có nhiều văn phòng. Việc truyền tải và liên kết dữ liệu giữa các chi nhánh, văn phòng.

Hạn chế hoặc ngăn chặn một số phần mềm trên máy tính

Firewall cho doanh nghiệp còn giúp doanh nghiệp hạn chế một số phần mềm hiện nay như zalo, skype,viber… tùy vào chính sách quản lý và chính sách bảo mật của mỗi khách hàng. Chúng tôi sẽ triển khai firewall ngăn chặn hay cho phép những phần mềm phù hợp với yêu cầu của công ty

Ngoài ra firewall cho doanh nghiệp còn rất nhiều tính năng khác nữa. Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn và lựa chọn giải pháp phù hợp cho khách hàng. Đừng ngần ngại bấm số hotline để nhận được sự phục vụ của chúng tôi.

Tại sao lại sử dụng giải pháp của LAD

Chúng tôi là đối tác triển khai của nhiều hãng giải pháp firewall cho doanh nghiệp tại Việt Nam bao gồm cả Firewall cứng và mềm, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp bảo mật và chống tân công cho các doanh nghiêp hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Giải pháp firewall cho doanh nghiệp

Chat với chúng tôi