Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Phân phối firewall sophos

LAD nhà phân phối firewall sophos tại Việt Nam

Lam Ánh Dương là nhà phân phối chính thức firewall sophos từ năm 2015, triển khai rất nhiều dự án khách hàng tại Việt Nam. Dựa trên những kinh nghiệp triển khai hệ thống tường lửa lâu năm, Lam Ánh Dương luôn đưa ra những giải pháp tường lửa phù hợp với nhu cầu và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Sophos là một hãng công nghệ mạnh mẽ nhất nhì trong thì trường an ninh mạng hiện nay, đặc biệt ở lĩnh vực firewall. Với sự kết hợp giữa Sophos và Cyberoam của Ấn Độ đã mang lại một nền tảng vững chắc và an toàn cho tường lửa của doanh nghiệp. Sophos là một giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp.

Phân phối firewall Sophos: Sophos là một thương hiệu đến từ châu âu, rất nổi tiếng trong lĩnh vực an ninh mạng. Sophos được thành lập 1985 tại nước Anh, ban đầu chuyên về bên lĩnh vực Anti-Virus và nghiên cứ giải pháp an ninh mạng sau đó phát triển sản phẩm tường lửa firewall. Sophos có hơn 100 triệu người dùng trên thế giới.

Firewall sophos được phát triển và nhanh chóng được người dùng tin tưởng. Với nền tảng là một giải pháp chống virus, firewall sophos đã chứng minh được một sản phẩm an ninh mạng hiệu quả và nhanh chóng được người dùng tin tưởng. Năm 2015 Sophos tiến hành mua lại firewall Cyberoam của ấn độ. Được tích hợp thêm các tính năng bảo mật hiệu quả từ sản phẩm của ấn độ, Sophos như được chắp thêm cánh trong thị trường bảo mật. Sophos được đánh giá là top 3 giải pháp tường lửa tốt nhất thế giới vào năm 2017- 2018.

Firewall sophos có rất nhiều sản phẩm khác nhau, phù hợp cho nhiều loại mô hình doanh nghiệp tổ chức khác nhau, từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến những doanh nghiệp lớn.

Các dòng sản phẩm Sophos hiện nay:

  • Sophos XGS 115 dánh cho doanh nghiệp nhỏ khoảng dưới 15 máy tính
  • Sophos XGS 125 dành cho doanh nghiệp có từ 15 đến 25 máy tính
  • Sophos XGS 135 dành cho doanh nghiệp có từ 25 đến 40 máy tính
  • Sophos 210 dành cho doanh nghiệp có từ 50 đến 70 máy tính

Tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm còn phụ thuộc vào các ứng dụng mà doanh nghiệp chạy trong hệ thống để lựa chọn sản phẩm đáp ứng yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Chat với chúng tôi