Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Sửa chữa máy tính online 24/7

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH ONLINE 24/7

Sửa máy tính online – Dịch vụ sửa máy tính online 24/7

Dịch vụ sửa máy tính online chi phí rẻ nhất hiện nay. Bảng giá dịch vụ sửa máy tính online 2023

TRUNG TÂM MÁY TÍNH LAM ÁNH DƯƠNG cung cấp dịch vụ sửa máy tính online 24/7 thời gian xử lý nhanh chóng. Bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ về vấn đề máy tính, hãy cứ gọi cho chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tức thì cho bạn.

Sửa máy tính online là gì?

Sửa máy tính online là dịch vụ sửa máy tính thông qua kết nối từ xa qua internet. Kỹ thuật viên máy tính sẽ kết nối từ xa vào máy tính của khách hàng để tiến hành kiểm tra và thực hiện các công việc khắc phục và xử lý sự cố của máy tính. Với dịch vụ sửa máy tính từ xa khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút đến 1h là có thể đã có xong công việc sửa chữa, thay vi bạn phải mất cả 1 buổi thậm chí là mấy ngày cho việc sửa chữa máy tính tại các cửa hàng sửa chữa máy tính.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính online

– Với công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là các công ty internet, cho phép kỹ thuật viên IT có thể kết nối tới máy tính cần hỗ trợ một cách dễ dàng, thông qua các kết nối từ xa tới máy tính, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra lỗi máy tính và xử lý sự cố máy tính cho khách hàng.

– Sửa máy tính online 24/7 giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Thay vì phải mang máy tính tới tận nơi của một tiệm sửa chữa máy tính, bạn phải mất thời gian mang máy đi, chi phí đi lại, thời gian chờ xử lý. Phí sửa chữa cũng cao hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ sửa máy tính online 24/7 của Lam Ánh Dương. Nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính online 24/7 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng 40% chi phí so với sửa tại cửa hàng.

– Máy tính an toàn trong tay bạn: Sửa máy tính online 24/7 thì máy tính vẫn nằm ở nhà của bạn, chúng tôi không giữ máy tính của bạn, vì thế bạn cực kỳ yên tâm vì không sợ rui ro về hư hỏng hay thay đổi linh kiện máy tính.

Quy trình thực hiện sửa máy tính của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu sửa máy tính của khách hàng qua điện thoại, email hay zalo. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ mở kết nối từ xa vào máy tính của khách hàng qua ứng dụng Ultralviewer để kiểm tình trạng lỗi. Khách hàng có thể tải ứng dụng kết nối từ xa ultralviewer TẠI ĐÂY .

Bước 2: Báo giá dịch vụ sửa: Sau khi kiểm tra và xác định được lỗi của máy tính, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ sửa chữa với chi phí hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng

Bước 3: Thực hiện sửa chữa. Sau khi 2 bên thống nhất được mức phí sửa chữa, xử lý sự cố máy tính. Đội ngũ của chúng tôi tiến hành thực hiện công việc sửa chữa máy tính online. trong quá trình thực hiện công việc sửa chữa, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp qua màn hình máy tính của mình, mọi thực hiện xử lý trên máy tính được hiện thị qua màn hình máy tính của khách hàng.

Bước 4: Thanh toán: Sau khi sửa chữa xong, khách hàng tiến hành thanh toán khoản phí qua chuyển khoản

Hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý sự cố sớm nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

Hotline: 0915574877 hoặc số điện thoại 02743776473

Chat với chúng tôi